ร้านอาหารและโรงแรม

  

“เพราะผลิตภัณฑ์ของเราความสะดวกให้กับเหล่าพ่อครัวและแม่ครัว”

 

                การทำอาหารในร้านอาหารหรือโรงแรมนั้นมีต้นทุนในการซื้อวัตถุดิบค่อนข้างสูง ต้องมีการคาดการณ์ว่าจะใช้ปริมาณวัตถุดิบมากน้อยเพียงใดเพื่อเพียงพอต่อลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารหากคำนวณผิดพลาดก็จะก่อให้เกิดการสูญเสียทั้งวัตถุดิบและเงิน ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนช่วยเหลือพ่อครัวแม่ครัว ผู้ประกอบการร้านอาหาร และโรงแรมเป็นอย่างมากเพราะผลิตภัณฑ์สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานถึง 18 เดือน สามารถช่วยประหยัดต้นทุนในการเลือกสรรวัตถุดิบ และประหยัดเวลาในการตรวจวัตถุดิบอีกด้วย นอกจากจะช่วยเรื่องประหยัดเวลาแล้วในเรื่องของรสชาตินั้นยังคงความไทยแท้โดยไม่ต้องปรุงรสเพิ่มแต่อย่างใดทำให้ลูกค้าได้ลิ้มรสชาติอาหารไทยแท้อย่างที่ควรเป็นและเรื่องของบุคลากรยังสามารถช่วยเหลือพ่อครัวและแม่ครัวให้สามารถจัดสรรเวลาได้ดีอีกด้วย หากเกิดเหตุการณ์พ่อครัวแม่ครัวจำเป็นต้องลางานฉุกเฉินชั่วคราว ผลิตภัณฑ์ของเรายังช่วยให้ธุรกิจยังดำเนินต่อไปได้โดยไม่ต้องหยุดชะงัก

             

        ร้านอาหาร “JANE TIRA” ที่เมืองลอนดอน เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เพราะตอบโจทย์ในเรื่องของการสรรหาวัตถุดิบ ลดต้นทุน ระยะการเก็บรักษานานและรสชาติยังคงอร่อย เหมือนได้กินอาหารไทยในประเทศไทยเลย เพราะการเปิดร้านอาหารไทยในต่างประเทศนั้น คนทำอาหารอาจไม่ใช่คนไทย ทำให้รสชาติบางเมนูอาหารไทยผิดเพี้ยนไปจากเดิม


            


สนใจผลิตภัณฑ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
TKULTIDAV@HOTMAIL.COM (คุณเต้ย)
NUNUI3268@GMAIL.COM (คุณนุ้ย)
TWO_POOH@HOTMAIL.COM (คุณทู)

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้